Khóa IGNITE – Sinh viên Công giáo Thủ Đức – Phần 2

0
2111

Anh chị và các bạn thân mến!  Buổi chuyên đề thứ nhất (3 chương  đầu) về Lãnh Đạo như Giê-su_Ignite  dành cho gần 300 bạn Sinh Viên Công  Giáo Thủ Đức đã diễn ra thành công  và để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp.

Trong chuyên đề trước, các bạn sinh  viên đã cộng tác làm việc cá nhân  cũng như tham gia hoạt động thảo  luận trong nhóm nhỏ và nhóm lớn rất  tích cực và nhiều bạn đã tâm sự thể  hiện rõ mong muốn tham dự buổi thứ  2 của chuyên đề.

Cùng hiệp nhất trong sứ vụ tông đồ Nhóm: “Cùng giúp nhau loan báo Tin Mừng yêu thương  bằng cuộc sống”,

Ngày 15/1/2017  Vào lúc: 7g30’ – 12g00’,  Tại: Học viện Dòng Tên, Số 19,đường số 5, KP2,  Linh Trung, Thủ Đức, HCM

Nhóm Lửa Yêu Thương sẽ tổ chức buổi chuyên đề  thứ 2 (3 chương cuối) cho các bạn sinh viên đang  sinh hoạt tại khu vực Thủ Đức. Xin Anh/Chị và các  Bạn cầu nguyện cho các bạn Sinh viên, Hướng dẫn  viên và những người tham gia, phụ trách khác để  chương trình lần này diễn ra thành công và mang lại  nhiều ý nghĩa cho các bạn trẻ.

Hiện tại, các kế hoạch cho chương trình đã được  triển khai và dần hoàn thành. Đã có 17 Anh/Chị và  các Bạn đăng ký tham gia tổ chức chương trình.

Thông báo: Trong quý I/2017, Nhóm sẽ tổ chức 2  buổi chuyên đề Ignite cho các bạn trẻ tại Thanh Hóa  và Hướng Đạo Sinh TP HCM.

Mong các anh chị và  các bạn cầu nguyện thêm để công việc chuẩn bị và  tổ chức gặp nhiều thuận lợi.  Xin Chúa Thánh Thần hướng dẫn và thúc đẩy những công việc của Nhóm để Danh Chúa được  cả sáng.

Thân ái!  TM Ban Tông Đồ NLYT