Tâm sự năm cũ

0
1308

Tâm sự năm cũ

Cả nhà thương mến!

Ngọc Ánh, trích đăng những tâm sự của một số anh chị sau lễ Bổn mạng năm 2013, tại Vũng Tàu để cả nhà cùng đọc làm sống lại cảm giác xưa trong ngày kỷ niệm chỉ còn tính bằng giờ.

Tiêu đề từng tâm sự của các anh chị do Ngọc Ánh đặt.

Xin lỗi các anh chị đã có tâm sự Ngọc Ánh không liên hệ trước khi đăng lại những dòng này!

Nụ cười miễn phí

Chào cả nhà,

Sau gần 3 tháng mệt nhoài với công việc, được gặp lại anh chị em đến từ các cụm tổ, các thế hệ khác nhau, những phiền muộn tan biến. Cảm tạ Chúa cho con những người bạn, những anh em thật sự.

Cảm ơn BTC đã lao lực để cho hơn 150 người có những ngày vui ý nghĩa

Cảm ơn mọi người vì những nụ cười… miễn phí dành cho nhau

Mến chúc anh chị em vui khỏe, bình an

Thân mến,

Minh Dương

Hồn nhiên đến thế

“Thế là cũng coi như đã kết thúc chuyến đi của kỳ nghỉ lễ… Một chuyến đi thật tuyệt vời. Ta lại được gặp lại những gương mặt xưa cũ, có những người gần cả chục năm chưa gặp, có những gương mặt vắng bóng cả 5 năm chưa một lần xuất hiện, cũng có người ta mới gặp đó thôi.

Gặp lại nhau tay bắt mặt mừng, hớn hở chào nhau. Cảm ơn những người anh người chị, các bạn và các em đã cho mình những khoảng trời vui vẻ, vô tư và hồn nhiên đến thế.

Tạ ơn Chúa đã cho anh chị em chúng con được quây quần bên nhau để yêu thương, đoàn kết và tiếp lửa cho nhau trong tình huynh đệ và ở đó Ngài cũng hiện diện trong và giữa chúng con. Cầu chúc sức khỏe đến tất cả mọi người”.

Tú Trâm (Sinh học K27)

Ấm áp vô cùng

Chào cả nhà,

Mình xin cảm ơn Ban Tổ Chức rất nhiều vì đã vất vả tổ chức chương trình rất hoành tráng. Mặc dù không tham gia hết mọi hoạt động của nhóm, chỉ mỗi tham dự Thánh Lễ thôi nhưng cũng đủ làm cho mình cảm thấy thật là xúc động. Đó là phút hồi tâm của em Liễu thực sự ấn tượng, cứ từng câu, từng chữ đi vào lòng mỗi chúng ta, và rồi là viết thư chia sẻ, cảm ơn cho nhau nữa. Dù ở đâu, làm gì nhưng một khi đã vây quần, tụ tập bên nhau là cảm thấy ấm áp vô cùng.

Thực là một Thánh Lễ ý nghĩa.

Xuân Mai (AV.K94)

“Bổn mạng cho chúng ta ‘Vàng’”

Chào cả nhà!

Vậy là cả nhà ta đã có một Bổn mạng đầy tình huynh đệ và bình an trong Chúa. Cảm ơn Cụm Sài gòn và đặc biệt là anh em ban tổ chức đã hy sinh rất nhiều để có được hai ngày cho anh em vui vẻ no say.

Không biết với các bạn thì sao còn mình thì cảm thấy rất vui khi gặp các bạn, anh em mình sống rất dễ thương đơn sơ và tình cảm, đây là điều mà tôi chỉ thấy ở NLYT. Không hiểu sao mình đơn sơ đến độ mơ ước đến 30.4 hằng năm để “thấy”  người này người kia, vì sao mình dùng từ “thấy” vì ăn cơm cùng nhau, chơi cùng nhau vậy mà cứ phải tiết kiệm lời đến độ không hỏi thăm nhau được mặc dù trong lòng rất vui. Đi Bổn mạng năm nay mình thấy cũng nhận được nhiều ơn lạ của Chúa, mình xin kể ra đây để các bạn cảm nhận cùng:

Thứ nhất: Chúa cho chúng con NO TRÒN.

Thứ hai: Chúa cho chúng con đi nhiều, chơi nhiều nhưng không mệt (Điều này thấy từ Lớn đến nhỏ, minh chứng cả hai ngày Bổn mạng không thấy Cẩm Tú bế con ngủ gà ngủ gật trên tay…he he) đúng Chúa cho chung ta SỨC KHỎE, mà “Sức khỏe là VÀNG”. Tóm lại sau Bổn mạng Chúa cho anh em chúng ta VÀNG. Vậy là ai đi bổn mạng về đều có “Vàng” Chúng ta được tiêu xài tiếp một ngày nữa rồi bắt tay vào việc thôi anh em ơi.

Thứ ba:  Chúa nói chúng con hãy vui chơi đi đừng nghĩ gì đến Chúa (Mưa một lòa đủ ước để chúng con vâng nghe lời Chúa không đi 12 chặng Tháng Giá . Hì Hì. Chúa còn nói chúng con ngủ để giữ sức khỏe tối tới 12h đêm rồi.)

Vài dòng cùng các anh chị em mình. chúc cả nhà sức khỏe cố lên để sang năm leo núi…

Cẩm Tú (AV.K98)