Linh thao 2015: Để trở thành môn đệ đích thực

0
1016

Linh thao 2015: Để trở thành môn đệ đích thực

Linh thao cuối tuần của nhóm Cựu thuộc gia đình Nhóm Lửa Yêu Thương với chủ đề, “trở nên người môn đệ đích thực của Chúa”, đã đưa từng người nhận định cách mình trở thành môn đệ của Ngài.

Có 34 thành viên tham dự khóa Linh thao cuối tuần từ 31/7 đến 2/8 tại nhà tĩnh tâm tu viện Phanxicô, ở quận 9 TPHCM. Không chỉ có anh em ở Sài Gòn nhiều thành viên ở Đà Nẵng, Buôn Ma Thuộc, Đắk Nông, Bình Phước, Đà Lạt cũng đã đến tham dự.

Qua chín bài cầu nguyện và những phút hồi tâm với sự hướng dẫn, gợi mở của bố Kiên từng người đã được đánh động để nhận ra sự mời gọi, cái cản trở, cách lắng nghe tiếng Chúa và nhìn nhận chính mình trong lời mời gọi để trở thành môn đệ đích thực.

Dù khóa Linh thao không có được nhiều thời gian như nhiều khóa khác nhưng các thành viên tham dự đã thực sự được đánh động để giúp mình sống lời Chúa tốt hơn qua những ơn mà chính Ngài ban cho từng người.

Mong rằng hằng năm Nhóm sẽ tổ chức được các khóa Linh thao thu hút nhiều người tham dự để nhận ra, đánh thức ơn gọi đời sống Kitô hữu tốt hơn.

Xin cảm ơn bố Kiên, nhiều thành viên đã hy sinh tham dự và nhiều thành viên khác đã đồng hành với khóa Linh thao bằng sự cầu nguyện.