Lead Like Jesus – Khóa học Coaching – Nâng Tầm Ảnh Hưởng

0
4989
Bạn có biết, theo một nghiên cứu gần đây của Barna (tổ chức nghiên cứu thị trường), 90% người Mỹ tin rằng đất nước này đang gặp khủng hoảng về lãnh đạo. 60% những người Kitô hữu được khảo sát xem họ là những nhà lãnh đạo tốt lành. Tuy nhiên 82% trong số họ đồng ý rằng chúng ta đang gặp khủng hoảng về lãnh đạo.
Hầu hết sự thất bại trong lãnh đạo không phải chỉ vì thiếu giáo dục, kỹ năng hoặc kinh nghiệm nhưng bởi vì SỰ TỰ KIÊU, CÁI TÔI và nhân cách yếu kém của bản thân chúng ta. Chúng ta phải hiểu rằng nhân cách và sự chính trực cuối cùng sẽ làm chúng ta phát triển hoặc sụp đổ.
👉Bạn đang đi theo ai và theo đuổi điều gì thực sự quan trọng?
👉 Bạn mong muốn thúc đẩy và khám phá các tiềm năng chưa được khai thác của bản thân?
👉 Bạn có những câu hỏi cần được giải đáp về tầm quan trọng của lãnh đạo cho chính bản thân?
👉 Bạn muốn cải thiện mối tương quan với gia đình, với từng cá nhân và tập thể?
Hãy đến buổi Coaching Nâng Tầm Ảnh Hưởng trực tuyến để cùng trao đổi và chia sẻ về tầm quan trọng của lãnh đạo phục vụ và gợi mở các vấn đề của bản thân. Những chia sẻ thực tế và gần gũi trong cuộc sống sẽ giúp mỗi chúng ta xác tín được những điều cốt lõi của một nhà lãnh đạo phục vụ, hầu qua đó cùng nhau thăng tiến hơn trong đời sống Đức Tin và cuộc sống nơi xã hội.
Chúng ta sẽ cùng giúp nhau nâng tầm ảnh hưởng qua việc học hỏi mẫu gương lãnh đạo phục vụ đầy yêu thương và quyền năng nhất, chính là Đức Giêsu Na-da-rét, một hình mẫu lãnh đạo xoay quanh các chiều kích trọng yếu: Con Tim, Tư Duy, Hành ĐộngThói Quen.
Hẹn gặp lại các bạn tại buổi Coaching Nâng Tầm Ảnh Hưởng trực tuyến.
(một chương trình mới của sứ vụ Lãnh Đạo Như Giêsu tại Việt Nam)
Đối tượng: Người trẻ trong độ tuổi 18-35, với khao khát nâng tầm ảnh hưởng tích cực của mình.
===========
Online qua zoom
9h00 – 11h00, Chúa Nhật, 11/07/2021
===========