Triển Nở 2 – Lãnh Đạo Gia Đình Như Giêsu [HỌC TRỰC TUYẾN]

0
2536

Gia đình được nhìn nhận như một tài sản vô giá trong Dân Thiên Chúa, như môi trường phát triển tự nhiên của đời sống, một trường học của lòng nhân đạo, yêu thương và hy vọng cho xã hội. Nó tiếp tục là một không gian đặc quyền mà ở đó Đức Kitô tỏ lộ mầu nhiệm và ơn gọi của con người. (Trích Tài Liệu Làm Việc của Thượng Hội Đồng Giám Mục Ngoại Thường III)

Như một lời mời gọi đóng góp một phần nhỏ trong sứ vụ này, Nhóm Sứ Vụ Lãnh Đạo Như Giêsu Việt Nam – NLYT đã thực hiện thành công khóa Lãnh Đạo Gia Đình Như Giêsu – Triển Nở đầu tiên tại Việt Nam cũng như trên thế giới trong khoảng thời gian cuối năm 2019 đầu năm 2020.

Hình ảnh Khóa Triển Nở đầu tiên 

Không chỉ dừng lại ở đó, Nhóm Sứ Vụ hân hoan thông báo khóa học Triển Nở 2 sẽ khai giảng trong tháng 8 năm 2020.

Cùng xem chi tiết chương trình như sau:

NỘI DUNG CHÍNH CỦA KHÓA TRIỂN NỞ LÀ GÌ?
Đó chính là 6 buổi chia sẻ về những trải nghiệm thực tế trong việc lãnh đạo chính các gia đình thông qua nền tảng của chương trình Lãnh Đạo Như Giêsu – Lãnh đạo như Giêsu bao gồm việc kết hợp hài hòa giữa bốn yếu tố lãnh đạo (4H): Con Tim (Heart), Tư Duy (Head), Hành Động (Hand) và Thói Quen (Habit). Khi con tim, tư duy, hành động và thói quen của bạn hài hòa với nhau thì bạn sẽ xây dựng được niềm tin, sự trung thành, hiệu năng nâng lên cấp độ cao một cách lạ thường.

Nền tảng chương trình Lãnh Đạo Như Giêsu

CẤU TRÚC NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH HỌC:

 

AI LÀ ĐỐI TƯỢNG THAM GIA KHÓA TRIỂN NỞ?

Khóa Triển Nở – Lãnh Đạo Gia Đình Như Giêsu là khóa dành cho các cặp hôn nhân thao thức việc rót vào trái tim của người bạn đời và những thiên thần bé nhỏ của họ sự sống và tình yêu vô điều kiện mà họ đã và đang lãnh nhận từ Thiên Chúa. Lãnh đạo gia đình như Giêsu khởi đầu bằng việc để Chúa Giêsu dẫn dắt gia đình mình. Để Chúa Giêsu dẫn dắt nghĩa là trở về với Ngài.

Chương trình mời gọi cả hai vợ chồng tham dự đầy đủ 6 buổi học để cùng chia sẻ, học hỏi và thảo luận những bài chia sẻ trong chương trình Lãnh Đạo Gia Đình Như Giêsu. Các gia đình sẽ cùng nhau khám phá vai trò lãnh đạo phục vụ trong gia đình nghĩa là thế nào và học hỏi bốn phạm trù rất thực tiễn, những yếu tố có thể đem lại niềm vui, sự bình an và sự hài lòng cho bạn, cho con cái của bạn, và cho cả những thế hệ mai sau nữa.

Video giới thiệu về chương trình Triển Nở

Brochure giới thiệu chi tiết về khóa Triển Nở – Lãnh đạo Gia Đình Như Giêsu

Brochures Triển Nở

CHI TIẾT THÔNG TIN KHÓA TRIỂN NỞ 2:

Thời gian: từ 15.00 – 16.30 Chúa Nhật hàng tuần, bắt đầu từ Chúa Nhật 16/08/2020
Địa điểm: Chương trình học Trực Tuyến qua hệ thống Zoom trong thời điểm Covid-19
Lệ phí: 600.000 đ/ 12 buổi (trọn khóa)/ 1 tham dự viên

Phương tiện cần thiết: máy tính, mạng internet, micro, camera (kèm them máy tính)

Để đăng ký khóa học xin vui lòng điền thông tin tại link dưới:
https://forms.gle/qfQ6cRiymBdFUta69