KHÓA HỌC KỸ NĂNG LÃNH ĐẠO PHỤC VỤ 5 – TPHCM

0
1933

Thân gửi anh chị em,

Thế giới đang trong tình trạng báo động, cần một gương mẫu lãnh đạo khác. Lướt qua bất kỳ mẫu tin tức nào trên báo chí, bạn sẽ nhanh chóng tìm ra những ví dụ về những giá trị hư nát, niềm tin bị phản bội, sự bóc lột và những mánh khóe của những người có quyền lực và tầm ảnh hưởng. 

Với tinh thần Lãnh đạo phục vụ là một luồng gió mới đem lại sự đổi mới tận căn trong vai trò lãnh đạo, từ đó dẫn đến sự thăng tiến tốt đẹp cho cộng đồng, xã hội. Khóa học “Kỹ năng lãnh đạo phục vụ” do  thầy Giuse Nguyễn Trung Hiếu – Tiến sĩ về Giáo Dục và Lãnh Đạo, nguyên giáo sư trường Đại Học De Paul – Chicago cùng với góp mặt của  Tiến sĩ Richard Darga (Trưởng khoa Giảng huấn, Đại học Chicago) và BTC của NLYT, được tổ chức theo tinh thần mời gọi sống trong tinh thần yêu thương và phục vụ anh em mình.

Tiếp tục 4 khóa vừa qua, khóa học thứ 5 sẽ được tổ chức với những thông tin như sau:

Trọng tâm của khóa học tới sắp tới với nội dung xoay quanh “17 nguyên tắc vàng trong làm việc nhóm” – John C. Maxwell chia sẻ những nguyên tắc sống còn – hữu ích trong mọi lĩnh vực đời sống – của việc xây dựng nhóm hiệu quả như:

  • Lựa chọn thành viên nhóm
  • Xác định mục tiêu chung của nhóm
  • Lãnh đạo nhóm
  • …..

Dù bạn là ai, hoạt động trong lĩnh vực/ tổ chức nào, khóa học sắp tới sẽ tiếp xúc cho bạn và nhóm của bạn tiền gần hơn đến thành công.

Chi tiết khóa học vui lòng xem thông tin bên dưới:

Hãy nhanh chân đăng ký cùng nhóm của bạn làm nên những điều vĩ đại nhé!