Tác Động Toàn Cầu Từ Lãnh Đạo Như Giêsu – Jim Montgomery/ CIO Tổ chức Lead Like Jesus (Phần 1)

0
774

 Jim Montgomery là CIO của tổ chức Lead Like Jesus, đã có những hoạt động truyền tải những thông điệp và hình mẫu lãnh đạo của Chúa Giêsu trên thế giới trong hơn 4 năm ông làm việc tại vị trí này.


Jim lớn lên trong một gia đình Hồi giáo và sống tại Thổ Nhĩ Kỳ trong nhiều năm. Đến 24 tuổi, như được ơn Chúa soi sáng, Jim đã đọc Kinh Thánh và bắt đầu học hỏi về Chúa Giêsu, bắt đầu hành trình trở nên người môn đệ của Ngài. 

Jim đã từng hướng dẫn một khóa Lead Like Jesus Encounter tại Trung Tâm Mục Vụ Sài Gòn, Việt Nam. Ông vẫn thường xuyên trao đổi công việc với Nhóm Lửa Yêu Thương qua email và những chuyến công tác của mình.”


Vừa qua, Jim đã thăm Nhóm Lửa Yêu Thương tại Việt Nam để động viên, chia sẻ cũng như thăm hỏi tình hình của chương trình Lead Like Jesus tại đây. Dù lịch làm việc rất dày đặc và mệt mỏi, Jim vẫn dành sự thân thiện, vui vẻ và nhiệt tình khi trao đổi với các thành viên của NLYT. Bên cạnh đó, những thông tin, chia sẻ nhận được từ NLYT cũng làm ông rất vui và bất ngờ. Có lẽ Jim không ngờ rằng ơn Chúa ban cho đất nước Việt Nam, qua lòng nhiệt thành của NLYT lại lớn lao đến như thế.

Trên website của tổ chức Lead Like Jesus vừa qua có đăng phần 1 bài Podcasts với tựa đề: “Jim Montgomery: The Global Impact of Lead Like Jesus Part 1“, nội dung bài Podcasts là cuộc phỏng vấn Jim về những gì ông đã trải qua trên hành trình lan tỏa thông điệp về Chúa Giêsu như một hình mãu lãnh đạo vĩ đại nhất của ông tại những nơi cần đến Ngài nhất.

Hãy cùng nghe chia sẻ của Jim về tình hình chung của Lead Like Jesus trên toàn cầu cũng như những ấn tượng của Jim về chương trình này tại Việt Nam nhé.