Cuộc gặp gỡ BĐH Nhóm Tin Yêu Nha Trang & NLYT – Cụm Nha Trang

0
2117

Ngày 09-09-2017, NLYT đã có cuộc gặp chính thức với các bạn BĐH Nhóm SVCG Tin Yêu Nha Trang tại TP Nha Trang.

New photo by Van Bien Tran / Google Photos

Phía NLYT có các đại diện là trưởng Nhóm Trần Đình Nghĩa, trưởng Ban Đào Tạo Trần Gia Huấn, trưởng Ban Yêu Thương Vũ Văn Phương, đại diện NLYT – Cụm Nha Trang Vũ Văn Tác và trưởng NLYT – cụm SG Trần Văn Biên cùng với Nhóm Tin Yêu Nha Trang có Cha Linh Hướng Phêrô Nguyễn Chí Công và đại diện là bạn Toàn trưởng Nhóm và các bạn trong BĐH. Hai Nhóm có buổi nói chuyện thân tình tìm hiểu về nhau và lắng nghe những ưu tư của BĐH trong hoạt động của Nhóm.

New photo by Van Bien Tran / Google Photos

Với sự cởi mở trong chia sẻ, những thành viên tâm huyết với Nhóm đã mạnh dạn chia sẻ những suy nghĩ của bản thân và những mong ước của các bạn cho Nhóm của mình. Với những câu hỏi mở, anh Trần Gia Huấn đã giúp các bạn hình dung rõ hơn về các hoạt động trong Nhóm cũng như nguyên nhân sâu xa của những vấn đề Nhóm đang gặp phải để tìm ra những điều mà NLYT có thể hỗ trợ các bạn.

New photo by Van Bien Tran / Google Photos

Kết thúc cuộc gặp gỡ với BĐH Tin Yêu, 2 Nhóm đi đến thống nhất NLYT sẽ chính thức đồng hành cùng BĐH Nhóm Tin Yêu Nha trong thời gian tới. Và chương trình đồng hành đầu tiên dự tính sẽ được khởi động vào tháng 11 tới.

Sau cuộc gặp gỡ Nhóm Tin Yêu, anh em NLYT có cuộc gặp gỡ với các thành viên NLYT – Cụm Nha Trang. Thật trùng hợp cuộc gặp gỡ NLYT Nha Trang đúng vào dịp kỷ niệm ngày cưới 09-09 của anh chị Tá Thế – Thiên Hương và tham dự lễ mừng Hạnh Phúc Nhân Đôi tại Nhà Thờ Cầu Ké.

New photo by Van Bien Tran / Google Photos

Sau Thánh Lễ, anh em tập chung tại nhà gia đình anh chị Tá Thế – Thiên Hương cùng nhau có bữa tối thân mật.

New photo by Van Bien Tran / Google Photos

Bài hát Tình Yêu Vươn Cao luôn được cất lên mỗi khi anh em NLYT ở cạnh nhau:

Trước khi đi lễ buổi chiều, anh em cùng nhau thăm mộ chị Phương và thắp hương cho chị. Thời gian trôi qua thật nhanh, mới tưởng hôm qua nhưng chị đã xa anh em NLYT được gần 1 năm. Đứng bên cạnh mộ chị nhưng anh em đều có chung một cảm nhận rằng chị vẫn như vừa mới đó, cảm giác chị vẫn rất gần gũi thân quen.

New photo by Van Bien Tran / Google Photos