KHÓA HỌC LÃNH ĐẠO NHƯ GIÊSU – CHUYÊN ĐỀ GẶP GỠ – TRUNG TÂM MỤC VỤ TGP SÀI GÒN

0
1447

Thời gian: 20/09/2019 và 22/09/2019

Địa điểm: Trung tâm Mục vụ TGP Sài Gòn, 6Bis Tôn Đức Thắng, P. Bến Nghé, Q.1, TP HCM

Số lượng: 32 Tham dự viên(TDV)

Mời xem thêm hình ảnh tại: https://photos.app.goo.gl/GJJVD7PKMCNrPCbeA

Cảm nhận sau khóa học “Lãnh đạo như Giêsu”

Sr. Maria Phượng(Nữ Tử Cát Minh)

Cảm tạ Chúa vì qua “Nhóm Lửa Yêu Thương” trong chương trình “Lãnh Đạo Như Giêsu” mình hiểu được cách lãnh đạo của Chúa khi Ngài lãnh đạo bản thân Ngài để luôn làm theo ý Chúa Cha và Ngài cũng lãnh đạo các tông đồ và sai họ đi để thực hiện những sứ mạng mà Chúa trao ban.

Luca Nguyễn Minh Hải

Cảm tạ Chúa đã dẫn dắt con đến lớp học này. Con đã cân nhắc giữa một việc làm phục vụ khác, cuối cùng con đã chọn đến tham dự lớp học Lãnh Đạo Như Giêsu.

Qua những buổi học ngắn ngủi con đã nhận ra rất nhiều thiếu sót của mình trong đời sống và công việc: đối với Thiên Chúa, đối với đức tin, đối với xã hội, gia đình và chính bản thân mình.

Cảm ơn các bạn trong ban tổ chức đã đem đến cho tôi những học hỏi bổ ích để tôi có ý thức quyết tâm và có được phương pháp biến đổi cho đời sống của tôi. Các bạn đã “thực hành” và thật sự “ảnh hưởng” đến cộng đoàn chúng tôi. Tôi sẽ cố gắng để trở nên một con người duy nhất trong cách cư xử, nhận thức với Chúa và tha nhân trong ngày Chúa Nhật cũng như các ngày thường khác trong tuần, trong đời sống. Tôi sẽ cố gắng làm việc như thờ phược qua cách thực hiện công việc: xuất sắc, chính trực và tận tâm.

Thái Hoàng.

Trước khi đến với khóa học Lãnh Đạo Như Giêsu thực sự bản thân mình không thể hình dung được hết cách Chúa Giêsu lãnh đạo như thế nào? Vì trong tôi chỉ tồn tại hình ảnh một Thiên Chúa đầy lòng yêu thương, chứ không phải là một người lãnh đạo đơn thuần như suy nghĩ thực tế đời thường. Thật sự ngạc nhiên và vô cùng biết ơn “Nhóm Lửa Yêu Thương” đã mang đến cho mình một cảm nhận hoàn toàn mới về cách mà Thiên Chúa đã trao ban Chúa Giêsu một hình mẫu lãnh đạo tuyệt vời trên hết mọi lãnh đạo trên thế gian này. Chúa đã lãnh đạo và dạy chúng ta lãnh đạo bằng tất cả tình yêu thương phục vụ tha nhân. Cảm ơn ban tổ chức đã hy sinh thời gian và những việc riêng tư của mình để mang đến cho lớp một khoá học trên cả tuyệt vời này.