Cám ơn: Lời nhắn từ Phyllis Hendry, Chủ Tịch/CEO, Lãnh Đạo Như Giê-su

0
1852

Mến gửi anh chị em Tham Dự Viên (TDV) Lãnh đạo như Giê-su trên toàn quốc!

Một trong những điều quan trọng giúp duy trì Hành trình biến đổi trở nên nhà Lãnh đạo như Giê-su là thói quen, BTC Lãnh Đạo Như Giê-su xin tái khởi động chương trình đồng hành sau Khóa.

Chúng tôi những mong có thể giúp các TDV củng cố lại nội dung đã học và cổ vũ tinh thần của tất cả anh chị em trong hành trình tập biển đổi theo mẫu gương của Nhà lãnh đạo vĩ đại. 21 bài sẽ được gửi đều đặn hàng tuần vào Thứ Hai, xin mọi người cùng đón xem. Trong mỗi bài đều có đính kèm đường link video chia sẻ, anh chị em có thể click vào link để xem thêm.

Hôm nay, chúng tôi xin gửi bài cảm ơn của cô Phyllis Hendry, hiện là Chủ Tịch tổ chức Lãnh Đạo Như Giê-su thế giới.

Xin mọi người cùng thêm lời cầu nguyện cho nhau để mỗi người đều cảm nhận được tình yêu vô ngần của Thiên Chúa và lan tỏa tình yêu ấy đến mọi người xung quanh.

Cám ơn bạn đã tham dự khóa!

Chúng tôi rất vui khi bạn đã tham dự khóa Lãnh Đạo Như Giê-su!

Khóa huấn luyện vừa rồi là bước khởi đầu của bạn trên hành trình trở thành nhà lãnh đạo với con tim của Chúa.

Biến đổi là một quá trình cần đầu tư thời gian. Không thể có được sự thăng tiến một cách nhanh chóng được. Vì thế chúng tôi đã xây dựng một chuỗi những thông điệp cụ thể, thực tiễn được gởi qua email để giúp bạn ứng dụng mẫu gương Lãnh Đạo Như Giê-su vào hành trình hàng ngày của bạn, bất kể bạn đang ở đâu trên hành trình lãnh đạo của mình.

Chúng tôi gởi kèm email này thông điệp qua video của Phiilis Hendry, Chủ Tịch/CEO của Lãnh Đạo Như Giê-su, đồng thời chúng tôi cũng gởi kèm tài liệu dưới đây:

Hãy lắng nghe thông điệp này nhé, chúng tôi tha thiết mong nhận được chia sẻ của bạn về việc qui trình bước tiếp theo này tác động đến bạn vào những ai bạn có ảnh hưởng đến hàng ngày ra sao.

Tái bút: Hãy đón đọc những thông điệp hàng tuần để giúp bạn thăng tiến nhé!

Xin Chúa chúc lành cho bạn

Lãnh Đạo Như Giê-su

Phillis Hendry, Chủ Tịch/CEO, Lãnh Đạo Như Giê-su

Vui lòng click vào dưới đây để xem video chia sẻ của Phyllis Hendry.