7 Năng động của sự thay đổi

0
1457

7 Năng động của sự thay đổi

Thật khó để thay đổi. Bạn có đồng ý không?
Thay đổi công việc, chuyển qua nhà mới, hoặc thậm chí thay đổi chế độ ăn uống; đó là những ví dụ về sự thay đổi xảy ra trong cuộc sống. Thay đổi là điều không thể tránh khỏi và thường nằm ngoài sự kiểm soát của chúng ta, nhưng chúng ta có thể kiểm soát được cách chúng ta phản ứng và đáp trả lại sự thay đổi.
Áp dụng mẫu gương lãnh đạo của Chúa Giêsu đòi hỏi sự thay đổi con tim bên trong cũng như thay đổi những thói quen bên ngoài.
Hôm nay bạn sẽ có cơ hội được Phil Hodges, nhà đồng sáng lập chương trình Lãnh Đạo Như Giêsu, hướng dẫn về sự thay đổi. Phil sẽ giúp chúng ta hiểu về cách sử dụng sự thay đổi như thế nào để phát triển cá nhân cũng như ảnh hưởng lên người khác.

Hãy tận hưởng bước này của hành trình tại đây và chờ xem nội dung email kế tiếp!

GỢI Ý ĐỂ SUY NGHĨ 
Thay đổi không hề dễ dàng, ít nhất không dễ dàng cho hầu hết chúng ta. Nhưng thay đổi luôn xảy ra. Chúng ta thay đổi hoặc mất việc; chúng ta chuyển nhà và thay đổi hoàn cảnh kinh tế. Vậy điều gì là bền vững để bạn có thể dựa vào giữa những thay đổi? Thư gửi tín hữu Do Thái 13:8 nói với chúng ta rằng Đức Giêsu Kitô vẫn là một, hôm qua cũng như hôm nay và như vậy mãi đến muôn đời. Ở giữa những thay đổi, Ngài là Đấng Trung Tín!

GỢI Ý ĐỂ HÀNH ĐỘNG
Mặc dù thay đổi là một phần tất yếu của cuộc sống, nhưng một vài thay đổi cần thiết hơn những thay đổi khác, nó tùy thuộc vào hành động của chúng ta. Không có sự thay đổi, chúng ta sẽ bị mắc lại với chính mình cách chuyên nghiệp. Vậy điều gì, hoàn cảnh nào một khi thay đổi sẽ tạo nên sự khác biệt hoàn toàn trong cuộc sống của chúng ta hôm nay? Làm thế nào bạn có thể thúc đẩy sự thay đổi đó?

LỜI ĐỂ SỐNG
“Mạnh bạo lên, can đảm lên! Đó chẳng phải là lệnh Ta đã truyền cho ngươi sao? Đừng run khiếp, đừng sợ hãi, vì Đức Chúa, Thiên Chúa của ngươi, sẽ ở với ngươi bất cứ nơi nào ngươi đi tới.”
Giô-suê 1:9